Miễn trừ trách nhiệm tại MuaDiMe.com

Nguyen Quang Minh 2022-11-23 20:59:09

MuaDiMe.com là website Giới thiệu sản phẩm cho mẹ và bé với định hướng tìm sản phẩm tốt, giá rẻ và đánh giá từ người mua (nếu có) tại các trang thương mại điện tử và chương trình khuyến mãi của các trang thương mại điện tử.

 mien-tru-trach-nhiem-tai-muadimecom

Đến với MuaDiMe.com bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm sản phẩm mà bạn cần. Những mặt hàng sản phẩm mới nhất và đang hot nhất. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm trên Google về sản phẩm bạn muốn và bạn sẽ tìm thấy MuaDiMe.com và nơi mua chúng. Để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và so sánh giá của sản phẩm. Chúng tôi chỉ giúp bạn tìm nơi để mua sản phẩm với giá RẺ, GẦN, NHANH.

Chúng tôi không bán hàng nên nếu có khiếu nại về đơn hàng, sản phẩm vui lòng liên hệ đến nơi đăng bán sản phẩm. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hướng dẫn cách đặt hàng, khiếu nại nếu trong khả năng của mình.

Các sản phẩm so sánh trên MuaDiMe.com được kiểm duyệt chất lượng, nội dung bằng chương trình tự động từ các sàn thương mại điện tử uy tín hàng đầu như Shopee, Tiki, Lazada... nên có lúc cũng không tránh khỏi sai sót như: tồn kho, giá sản phẩm, điểm đánh giá… không cập nhật đúng thời gian thực.

Theo pháp luật, chúng tôi là chủ sở hữu hợp pháp của Tên miền MuaDiMe.com.

Trước đây tên miền này có thể không là website so sánh giá sản phẩm. Chúng tôi hoàn toàn không liên quan đến bất kỳ tranh chấp, mua bán, thanh toán hoặc bất kỳ mối liên hệ nào đến các đơn vị đã sử dụng tên miền này trước đây.

Kính mong quý khách chú ý và tránh nhầm lẫn.